5 Website Giúp Dân Không Chuyên Cũng Có Thể Chỉnh Sửa Ảnh Đẹp Như "chuyên Gia"

Thảo luận trong 'Tài Liệu' bắt đầu bởi oaihv94, Thg 12 24, 2017.

 1. oaihv94

  oaihv94 Member

  Tham gia ngày:
  Thg 10 31, 2017
  Bài viết:
  355
  [​IMG]

  Chỉnh sửa là một khâu rất quan trọng để tạo ra được một bức ảnh tuyệt vời, thế nhưng không phải ai cũng có thể sử dụng các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Do đó, các trang web chỉnh sửa ảnh online sau đây hẳn sẽ là những "công cụ sống ảo" đắc lực để giúp các bạn tạo ra những bức ảnh đẹp hơn trước khi post lên Facebook hay Instagram mà không cần phải trình độ cao siêu gì cả.

  1. Let's Enhance

  Nếu bạn có một bức ảnh chất lượng thấp, Let's Enhance có lẽ là một công cụ trực tuyến mà bạn rất cần. Chỉ việc thả ảnh vào đây, công cụ sẽ tự nhận diện bằng những thuật toán có sẵn của nó, sau đó sẽ tăng độ phân giải của bức ảnh lên mà không làm sai lệch các chi tiết của hình ảnh gốc (các góc, cạnh, chi tiết nhỏ,...) và sẽ trả lại bạn một bức ảnh với độ phân giải cao hơn.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, số lượng ảnh mà công cụ xử lý trên các server là có hạn, bởi vậy có khi cần đến vài tiếng đồng hồ để có kết quả. Đây là điều lưu ý và hãy kiên nhẫn đợi nếu công cụ này phản hồi chậm nhé.

  Nếu không có Let's Enhance, bạn sẽ phải cần các công cụ đặc biệt cũng như chuyên môn khá vững để làm được như vậy.

  Địa chỉ của công cụ trực tuyến Let's Enhance:

  2. Fotor

  Bên cạnh ứng dụng máy tính làm đẹp ảnh với những hiệu ứng "ảo lòi" như trên Instagram, Fotor còn là một công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến rất tuyệt vời. Với phiên bản web, bạn có thể upload để chỉnh sửa một bức ảnh từ bộ nhớ máy tính, Dropbox, Facebook hay thậm chí là copy link address từ bất kỳ một trang web nào.

  Không chỉ hỗ trợ rất nhiều tính năng của một trình sửa ảnh thông dụng, Fotor phiên bản web còn có One-Tap Enhance. Với tính năng "godlike" này, bạn không cần phải đắn đo suy nghĩ phải chỉnh ảnh như thế nào cả, chỉ cần chạm một phát thôi là những bức hình sẽ được tự động chỉnh một cách ảo diệu.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, nếu tính năng thần thánh này được sử dụng quá nhiều cho mục đích sống ảo thì có lẽ ai cũng phải thận trọng hơn với những đối tượng "quỷ hoá tiên" đi thả thính bằng ảnh nữa...

  Để trải nghiệm trực tiếp, hãy truy cập vào Fotor - Online editor tại đây nhé:

  3. Improve Photo: Enhance nhiều cấp độ

  Nếu bạn chỉ muốn auto enhance ở mức độ vừa phải (chứ ảo quá ra date ngày đầu đối tượng thấy mặt lạ rồi lại thách nhau đua ai về nhà nấy kể cũng buồn) thì đây hẳn sẽ là công cụ hợp lý hơn "godlike" One-Tap Enhance của Fotor.

  [​IMG]

  Improve Photo là công cụ chỉnh sửa trực tuyến cho phép bạn chọn mức độ auto enhance. Hẳn Improve Photo sẽ rất hữu dụng cho nhiều đối tượng sống ảo ở những mức độ khác nhau (thang đo của sống ảo đây mà). Để dễ hiểu, hãy hình dung là ở mức độ thấp sẽ rất ít ảo, đặc biệt những ai muốn để lại một số đặc điểm nhận diện (ví dụ nốt ruồi duyên, mụn dê gì gì đấy chẳng hạn) hay mức độ "mother of godlike" thì tẩy hết luôn tất cả mụn, vết sẹo trên bức ảnh selfie của mình.

  Và đây là địa chỉ của công cụ này:

  4. Enhance Pho.to

  [​IMG]

  Sự khác biệt của Enhance Pho.to so với các công cụ khác là tính tuỳ chỉnh, hay nói cách khác đây là công cụ chỉnh sửa ảnh "bán tự động". Sau đây là những gì mà Enhance Pho.to có thể chỉnh sửa:
  • Ánh sáng
  • De-blur
  • De-noise
  • Nhiệt độ màu
  • Độ bão hoà
  • Nổ mắt (red-eye)
  Mặc định, công cụ sẽ tự nhận diện ảnh và đề xuất những bộ lọc (filters) tốt nhất, tuy nhiên quyền lựa chọn lại thuộc về bạn (bán tự động là vì vậy đó).

  Link: Online photo editor | Cool photo effects & frames | Pho.to

  5. PinkMirror

  Không giống những công cụ bên trên, PinkMirror tập trung chủ yếu vào chỉnh sửa khuôn mặt. Với công cụ này, một bức selfie có thể được chỉnh sửa một cách ảo diệu không thua gì ảnh chụp từ Oppo.

  [​IMG]

  Cũng tương tự ứng dụng Camera360 cho di động, khi upload ảnh lên bạn cần phải định vị khuôn mặt bằng cách di chuyển và đặt các dấu chấm tương ứng với mắt, miệng trước đã. Sau đó, PinkMirror sẽ tự động chỉnh sửa và đi kèm đó là một loạt lựa chọn để bạn điều chỉnh mức độ "ảo" của từng phần (cũng như auto fix trong Camera360).

  Sau khi hoàn tất, bạn có thể tải về bức ảnh đó nhưng mà sẽ bị dính một watermark nho nhỏ của PinkMirror ở bên góc dưới cùng bên trái. Bên cạnh chi trả để gỡ watermark ra, bạn cũng có thể dùng một chút chất xám để dùng tool khác cắt (crop) đi và "thả bả" lên Facebook/Instagram.

  Link đây nhé: Portrait Photo Retouching and Makeup. Online, Automatic, DIY

  Chúc các bạn thành công !
   
Đang tải...
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này