Bitconnect Sập Giá Bcc Tụt Tới Đáy, Người Chơi Mất Tết

Thảo luận trong 'Chuyện Trò' bắt đầu bởi anhseoer80, Thg 1 17, 2018.

 1. anhseoer80

  anhseoer80 New Member

  Tham gia ngày:
  Thg 12 22, 2017
  Bài viết:
  7
  Sau nhiều ngày liên tục thông báo bảo trì và nâng cấp hệ thống. Sàn BitConnect bất ngờ dừng hoạt động lending (cho vay tiền ảo).Trong thông tin này, dịch vụ Lending sẽ dừng và giao tiếp nội bộ sẽ đóng trong 5 ngày tới.

  Trong thông báo, BCC nêu khá nhiều lý do về việc đóng cửa dịch vụ. Nhưng đáng chú ý hơn cả là lệnh đình chỉ từ Ủy ban Chứng khoán Texas và North Carolila. Cả 2 lệnh đều nói răng Bitconnect đã tham gia vào việc bán chứng khoán nhưng không đăng ký sự kiện bán token nào.

  [​IMG]

  ” Chúng tôi đã nhận được hai lá thư yêu cầu tạm ngưng và chấm dứt hoạt động, một từ Ban Chứng khoán quốc gia Texas, và một từ Sở chứng khoán North Carolina. Những hành động này đã trở nên một trở ngại cho việc tiếp tục hợp pháp của nền tảng này.”
  thông báo cũng nêu về những tin cẩn xấu đã “làm cho các thành viên trong cộng đồng không tin tưởng.# vào nền tảng”
  Bên cạnh đó, BCC cũng đổ lỗi cho hàng loạt các cuộc tiến công DDoS. thực tiễn, từ đầu tháng 1 trương mục Twitter của BCC đã đổ lỗi cho các cuộc DDoS đối với website của mình.


  dù rằng vậy, Bitconnect cho biết, họ vẫn tiến hành iCO BitconnectX và họ đang tiến hành cây dựng một sàn giao thiệp thay thế Token Bitconnect

  Trong thông tin Bitconnect sẽ trả lại tiền cho nhà đầu tư bằng BCC với tỷ giá 363,62 USD/ 1 BCC. Như vậy, với thông báo trên thì nhà đầu tư có cảm giác mình sẽ ăn quả lừa từ BCC. Việc bán tháo BCC trong thời khắc này là điều hẳn nhiên xảy ra.

  Do đó, đồng BCC rớt giá không phanh là điều tất yếu.Hiện tại, do lượng truy cập vào web Bitcconet quá lớn nên khó có thể bán BCC thuận tiện. Trong thông báo đã nêu 5 ngày sau mới khóa sàn nội bộ BCC chứ chưa hủy hẳn đồng tiền này. Như thế, bạn vẫn có thể rút đồng BCC ra ngoài để bán, dù hơi buồn là giá sẽ rất thấp. ngày nay vẫn phải chờ hệ thống Bitconnect ổn định lại thì bạn mới có thể làm việc này.


  nguồn: banmetoday.com
   
 2. hoangyen3369

  hoangyen3369 New Member

  Tham gia ngày:
  Thg 7 9, 2018
  Bài viết:
  11
  Ala Pro - Điều Trị Bệnh Tiểu Đường!

  Chỉ với : 1.650.000VNĐ/lọ

  Ala Pro là sản phẩm được nghiên cứu bởi các chuyên gia từ Nhật Bản đặc biệt dành riêng cho những người mắc phải chứng bệnh tiểu đường trong thời gian dài hoặc đang trong tình trạng nặng. Sản phẩm có thành phần nguyên tố 5-ALA đảm nhiệm vai trò quan trọng trong việc kìm hãm và làm thuyên giảm hàm lượng HbA1c trong hồng cầu bằng việc kích thích quá trình trao đổi chất và chuyển hoá đường trong máu thành năng lượng, giúp tái cân bằng lại hàm lượng đường huyết về mức bình thường. Ala Pro còn có khả năng hỗ trợ ngăn ngừa và làm giảm lượng Cholesterol, giảm nguy cơ bị cao huyết áp.

  [​IMG]

  Xem chi tiết : http://bit.ly/ala-pro

  #Thành phần:

  Ala Phosphate, 5-ala, Sodium Ferrous Citriate, Silica, Alpha Starch, Hpmc

  #Công dụng:

  -Hỗ trợ người bị tiểu đường đang sử dụng thuốc hạ đường huyết.

  -Giúp kìm hãm và làm thuyên giảm hàm lượng HbA1c trong hồng cầu bằng việc kích thích quá trình trao đổi chất và chuyển hoá đường trong máu thành năng lượng

  -Giúp tái cân bằng lại hàm lượng đường huyết về mức bình thường

  -Hỗ trợ ngăn ngừa và làm giảm lượng Cholesterol, giảm nguy cơ bị cao huyết áp.

  [​IMG]

  # Đối tượng sử dụng:

  Người bị tiểu đường lâu năm hoặc trong tình trạng nặng, có chỉ số HbA1c đặc biệt cao, hay bị cao huyết áp.

  Xem chi tiết : http://bit.ly/ala-pro  #Cách dùng:

  Mỗi ngày dùng 1 viên uống cùng nước.

  #Cam kết:

  -Sản phẩm chính hãng

  -Hoàn tiền nếu không thấy bất kỳ hiệu quả nào

  [​IMG]

  #Lưu ý:

  Nên cân bằng dinh dưỡng với món mặn chính, món rau chính, món rau phụ

  Trẻ em dưới 8 tuổi không được dùng.

  # Ưu đãi:

  1.650.000VNĐ/lọ

  Mua ngay : http://bit.ly/ala-pro  [​IMG]
   
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này