Hướng Dẫn Cách Làm Mịn Da Bằng Plugin Portraiture Trong Photoshop

Thảo luận trong 'Tổng Hợp' bắt đầu bởi Quy Lee, Thg 10 14, 2018.

 1. Quy Lee

  Quy Lee Moderator

  Tham gia ngày:
  Thg 10 30, 2017
  Bài viết:
  242
  Hướng dẫn cách làm mịn da bằng Plugin Portraiture trong Photoshop

  Như các bài hướng dẫn trước về cách retouch da mặt cơ bản trên photoshop. Hôm nay mình xin chia sẻ cho các bạn cách làm mịn da mặt cơ bản rất dễ làm chỉ trong vài bước, Dù là người không giỏi về photoshop cũng có thể làm được. Đây là ảnh demo trước và sau khi retouch da.

  Download:

  Link Trực Tiếp Bản Mới Nhất Từ Trang Chủ

  Link gốc - Portraiture 2.3.4 Full - Đã test không virus

  Google Drive - Portraiture 2.3.4 Full

  Fshare - Portraiture 2.3.4 Full

  Mega - Portraiture 2.3.4 Full

  Password nếu có: www.isoft.biz


  Click vào đây để download   Click vào đây để download

  [​IMG]

  Cách làm mịn da mặt cơ bản bằng photoshop

  Ở các bài viết trước thì mình sử dụng 3 cách khác nhau để chỉnh da mặt đó là dùng plugin portraiture, action làm mịn da và cách sử dụng Blur và high pass. Nếu các bạn chưa xem có thể theo dõi lại tại đường dẫn Action chỉnh da đẹp. Action này các bạn dù chuyên nghiệp hay nghiệp dư thì đều có thể làm trong vòng vài phút nhưng rất hiệu quả. Ngoài ra còn 2 cách khác cũng làm rất dễ, chỉ có cách dùng plugin là các bạn phải mất công cài thêm ứng dụng vào photoshop. Nhưng trong bài viết mình đã chia sẻ cho các bạn link tải và hướng dẫn sử dụng luôn rồi. Nếu chưa xem các bạn có thể xem lại tại Cách retouch da mặt sử dụng plugin nhé. Và cách còn lại nó sẽ giống như cách mình giới thiệu hôm nay nhưng cách làm có đổi khác chút, dĩ nhiên cách hướng dẫn cũng sẽ khác. Rút kinh nghiệm nhiều lần trước có nhiều bạn không theo dõi được nên hôm nay mình làm video hướng dẫn cho cac bạn tiện theo dõi và làm theo. Các bạn theo dõi video tại link sau nhé.  Ở video này, ngoài sử dụng blur và high pass như bài viết trước thì mình có sử dụng thêm công cụ invert nữa và cùng với đó là sử dụng chỉnh tông màu da bằng gradient và có hướng dẫn cách đánh khối da mặt cơ bản trên photoshop bằng công cụ Dodge and burn. Bài viết mình chỉ hướng dẫn cách làm cơ bản thôi, còn việc làm tỉ mỉ và chăm chút hơn thì điều đó phụ thuộc vào các bạn. Tút hướng dẫn mình cũng có xem nhiều bài hướng dẫn từ nhiều người sau đó mình làm , có thể cách của mình có gộp cả nhiều cách của nhiều người khác nhau vào nên vô tình sẽ tạo ra cách mới.

  [​IMG]

  Hi vọng được mọi người hưởng ứng. Ngoài ra nếu yêu thích blend màu ảnh cách bạn có thể tham khảo các bài viết khác tại Blend and retouch nhé. Sau đây là link tải stock mẫu cho các bạn tải về vọc vạch làm thử. nếu có gì thắc mắc hay cần giúp đỡ cứ inbox cho mình nhé. Đừng ngại mình sẽ hỗ trợ các bạn hết mình những gì mà mình biết, và nhớ theo dõi kênh youtube của Page nhé. Vừa rồi là bài viết Cách làm mịn da mặt cơ bản bằng photoshop. Cám ơn mọi người đã theo dõi!
   
  Chỉnh sửa cuối: Thg 10 18, 2018
Đang tải...
Trả lời qua Facebook

Chia sẻ trang này